OCEAN PARK HONGKONG

Ocean Park Hong Kong

คุ้มกว่าเมื่อซื้อบัตรผ่านแบบ 'คอมโบ้'  ที่มาพร้อมกับบัตรเข้าโอเชี่ยนปาร์ค พร้อมโปรร่วมพิเศษต่างๆ
ท่านจะได้บัตรเป็น e-ticket ที่มาพร้อม QR โค้ด สามารถ"เก็บไว้ในมือถือ" และแสดงให้เจ้าหน้าที่สแกน เพื่อผ่านประตูและรับประทานอาหาร/รับคูปองเงินสดได้เลย สะดวกสบายขนาดนี้ 
**ไม่ต้องกลัวบัตรหายหรือการลืมบัตรไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป**

1.Fun&Shop Combo บัตรเข้า+Gift Voucher $100 
ผู้ใหญ่1,720 บ. เด็ก 1,000 บ. (วันนี้-31ธค.60) 

2.Fun & Dine Package ชุดบัตรเข้า + อิ่ม อร่อย 1มื้อ จาก 5 ร้านอาหาร Café Ocean, The Terrace Café, Bayview Restaurant, Panda Cafe', Aqua City Bakery 
ผู้ใหญ่ 1,900 บ. เด็ก 1,180 บ. (1กย.-31ธค.60)

3.Delight Meal Package ชุดบัตรเข้า + อิ่ม อร่อย 1มื้อ จาก 5 ร้านอาหาร Boardwalk Cafe, Clown Corner, Chan's Noodle, Panda Cafe' Food-to-Go, Golden Fried Chicken 
ผู้ใหญ่ 1,850 บ. เด็ก 1,150 บ. (วันนี้-31ธค.60) 

4.Theme Restaurant Gourmet Package บัตรเข้า + 1มื้อ เสริฟ 4 คอร์ส เลือกจาก 2 ภัตตาคารในบรรยากาศสุดฟิน ใต้ท้องทะเล หรือ เลือกปารตี้กับเหล่านกเพนกวิน ที่ Neptune's หรือ Tuxedos
ผู้ใหญ่ 2,650 บ. เด็ก 1,850 บ. (1กย.-31ธค.60)

5.Ocean Fastrack Package บัตรเข้า+สิทธิเข้าช่องด่วน 10ที่ จาก 15ที่ 

ผู้ใหญ่ 2,650 บ. เด็ก 1,850 บ.(วันนี้-31กย.60)

6. Buddy Fun Set บัตรเข้า 3 ฟรี 1 ท่าน 
ชุด 4 ท่าน รวม 5,050 บ./ชุด (วันนี้-31ธค.60) 

7.Happy Family Set บัตรเข้า 2 ผู้ใหญ่ ฟรี เด็ก 1 ท่าน 
ชุดครอบครัว 3 ท่าน รวม 3,300 บ./ชุด (วันนี้-31ธค.60)


หมายเหตุ
- บัตรเข้าโอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกง 1 ใบ สำหรับ 1 ท่าน
- บัตรโอเชี่ยนปาร์ค 1 ใบ สำหรับเล่นเครื่องเล่นทุกชนิด ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ชมการแสดง และนิทรรศการต่างๆ ยกเว้นแต่ การเล่นเกมที่ต้องใช้ทักษะ เกมหยอดเหรียญ งานและสิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างที่ต้องเก็บค่าเข้าชมหรือค่าใช้บริการเพิ่มเป็นกรณีพิเศษ
- สวนสนุกไม่อนุญาตให้นำกระเป๋าขนาดใหญ่กว่า 56 ซม. x 36 ซม. x 23 ซม. เข้า สามารถฝากกระเป๋าได้ที่เคาน์เตอร์ฝากกระเป๋าที่ Waterfront
- กรุณาแสดงพาสปอร์ตของท่านก่อนใช้บริการ
- เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี เข้าฟรี
- หากบัตรสูญหายถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้าโดยตรง
- ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลง ขอคืนเงิน แลกหรือเปลี่ยนบัตรในทุกกรณี
- สิทธิพิเศษหรือบริการที่ไม่ได้ใช้ไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
- ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆ
- เงื่อนไขต่างๆเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทและอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- กรุณาตรวจสอบวันและเวลาการปิดปรับปรุงเครื่องเล่นจากเวปไซต์ของโอเชี่ยนปาร์คก่อนใช้บริการ

โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกง หนึ่งในสวนสนุกและสวนสัตว์ยอดนิยม ตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะฮ่องกง บนพื้นที่กว้างกว่า 870,000 ตารางเมตร ชวนคุณมาตื่นตาตื่นใจกับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Atoll Reef พบกับสัตว์นานาชนิด เช่น สิงโตทะเล ปลาโลมา นกหลากสายพันธุ์ และแพนด้ายักษ์ พร้อมกับสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเครื่องเล่นน่าหวาดเสียวและการแสดงที่น่าตื่นเต้นมากมายของสวนสนุกแห่งนี้ ที่พร้อมให้ท่านมาสัมผัสประสบการณ์ความสนุกอย่างเหนือชั้น!

ไฮไลท์

 

Hong Kong Jockey Club Sichuan Treasures
โอเชี่ยนปาร์คภูมิใจนำเสนอดาวเด่นจากมณฑลเสฉวน ประเทศจีน ลิงน้อย Le Le และ Hu Hu เพื่อนใหม่ของหมีแพนด้ายักษ์ขวัญใจของเรา An An และ Jia Jia

 

Grand Aquarium
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีเส้นผ่านศูนย์กลางถึง 5.5 เมตร ดำดิ่งลงสู่ใต้ทะเลลึกที่มีสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดที่สุดในมหาสมุทรอาศัยอยู่ ก่อนจะตื่นตาตื่นใจกับไปกระจกใสกว้างกว่า 13 เมตร ที่คุณสามารถมองผ่านและพบกับปลา 5,000 ตัว จากกว่า 400 สายพันธุ์

 

Cable Car
คุณสามารถนั่งเคเบิ้ลคาร์ระหว่าง Waterfront และ Summit พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลและสวนสนุกในมุมสูง

 

Ocean Theater
พบกับโชว์ใหม่ล่าสุด "Ocean Wonders" ใน Ocean Theater ปรับปรุงใหม่ไฉไลกว่าเดิม พร้อมนำเสนอการแสดงใหม่ๆ ที่น่าประทับใจและช่วยย้ำเตือนความสำคัญของการอนุรักษ์มหาสมุทรและสัตว์น้ำ

 

Hair Raiser
หวาดเสียวบนรถไฟเหาะสูงเหนือทะเลจีนใต้ ด้วยคุณสมบัติพิเศษ คือ ไม่มีพื้น ทำให้ Hair Raiser พุ่งตัวเร็วกว่า เสียวกว่า และตื่นเต้นกว่ารถไฟเหาะอื่นๆ

 

South Pole Spectacular
มาพบกับเพนกวินกว่า 70 ตัว จาก 3 สายพันธุ์ เรามีทั้ง King Penguin เพนกวินที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 2 ของโลก และ Southern Rockhopper Penguin หนึ่งในเพนกวินสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก และ Gentoo Penguin เพนกวินใส่หมวกสีขาวสุดน่ารัก


Visitors: 117,051