KANSAI THRU PASS

KANSAI THRU PASS

Kansai Thru Pass เป็น ​Free ticket ที่สามารถใช้ได้กับรถไฟ รถไฟใต้ดิน และรถบัสกว่า 40 บริษัทในพื้นที่เขตคันไซ ครอบคลุมตั้งแต่การเดินทางจากสนามบินเข้าสู่ตัวเมืองโอซาก้า เกียวโต โกเบ นารา วากายามะ ชิกะ ภูเขา Koyasan จึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ด้วยบัตรใบเดียวไม่จำกัดจำนวนเที่ยว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ( *ไม่สามารถใช้ได้กับรถไฟสาย JR ) และมีให้เลือกทั้งแบบ 2day Ticket และ 3day Ticket

Kansai Thru Pass (บัตรจริง)

ผู้ใหญ่

เด็ก (6 – 11 ปี)

บัตร 2 วัน

4,000 เยน

2,000 เยน

บัตร 3 วัน

5,200 เยน

2,600 เยน

 

คันไซ ทรู พาส

ตั๋วใบนี้จะช่วยให้คุณเดินทางท่องเที่ยวทั่วเขตคันไซได้ไม่ว่าจะขึ้นรถไฟใต้ดิน, รถไฟฟ้าเอกชนและรถบัส รวมทั้งการเดินทางไปยังโอซาก้า, โกเบและเกียวโต มันจะช่วยพาคุณไปเยือนนารา, วากายาม่าและโคยะซัง เพียงคุณซื้อบัตรคันไซ ทรู พาสสุดประหยัดซึ่งมีอยู่ 2 แบบด้วยกันคือแบบ 2 วันและแบบ 3 วันก็จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับวันหยุดที่คุ้มค่าเงินมากกว่า ดาวน์โหลดแผนที่

บัตรคันไซ ทรู พาส สามารถใช้ได้ในกรณีการเดินทางในวันที่ไม่ต่อเนื่องกัน ภายใต้ช่วงระยะเวลาวันหมดอายุของบัตร (ตัวอย่าง กรณีตั๋วแบบ 3 วัน เช่นใช้ในวันจันทร์, พุธ และศุกร์)

 

The KTP can be used on unconsecutive days during its period of validityeffective only within the valid period.
❊ 1 วันจะนับตั้งแต่การใช้รถไฟขบวนแรกจนถึงขบวนสุดท้ายในวันนั้น (ไม่ใช่ 24 ชั่วโมงตั้งแต่เวลาที่คุณซื้อบัตร)

 

คันไซ ทรู พาส - ข้อเสนอดีๆ ที่ท่านไม่ควรพลาด!!

 • จากเกียวโตถึงโอซาก้า, โกเบ, ภูเขาฮิเอและฮิเมจิ ท่านจะขึ้นลงรถไฟฟ้าหรือรถบัสที่มุ่งหน้าไปยังวากายาม่า, นารา และโคยะซังเท่าไหร่ก็ได้ตามที่ท่านต้องการ ภายในช่วงเวลาที่กำหนด (ยกเว้นสาย JR รถไฟและรถบัสที่สามารถขึ้นได้ในแผนที่)
 • คุณสามารถใช้รถไฟหรือรถบัสได้โดยปราศจากปัญหาจากความยุ่งยากในการตรวจสอบตารางอัตราค่าโดยสาร เมื่อจะซื้อตั๋ว อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องซื้อตั๋วใหม่ทุกครั้งที่จะต้องเปลี่ยนรถไฟด้วย
 • คุณสามารถรับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นส่วนลดได้ที่แหล่งอำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวสำคัญๆ 350 จุด ตามเส้นทางรถไฟ ดาวน์โหลดรายละเอียด

 • สิทธิประโยชน์พิเศษ
  พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษที่จุดอำนวย ความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวตลอดเส้นทางรถไฟสำหรับผู้ถือบัตรคันไซ ทรู พาส
 • บัตรนี้เริ่มใช้ได้ตั้งแต่ขึ้นรถไฟนันไคที่สถานีสนามบินคันไซ ทันทีหลังจากที่คุณเดินทางถึงสนามบินนานาชาติคันไซ (รถไฟด่วนพิเศษจะมีอัตราค่าโดยสารที่เพิ่มขึ้น)
 • รับฟรีคู่มือการเดินทางภาษาอังกฤษ, จีน, เกาหลี

ชนิดและราคาของคันไซ ทรู พาส

ชนิดของตั๋วผู้ใหญ่่เด็ก (อายุ 6 ถึง 12 ปี)
2daycard
ตั๋ว 2 วัน
4,000 เยน 2,000 เยน
3daycard
ตั๋ว 3 วัน
5,200 เยน 2,600 เยน

 ชนิดของตั๋วช่วงเวลาในการจำหน่ายช่วงเวลาที่ใช้ได้
แบบฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 1 เมษายน - 30 กันยายนของทุกปี 1 เมษายน - 31 ตุลาคมของทุกปี
แบบฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 1 ตุลาคมของทุกปี- 31 มีนาคมของปีถัดไป 1 ตุลาคมของทุกปี - 30 เมษายนของปีถัดไป

ผู้ที่สามารถซื้อคันไซ ทรู พาสได้……

คันไซ ทรู พาส เป็นตั๋วพิเศษเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการมาท่องเที่ยวเท่านั้น ท่านจำเป็นต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้ในการซื้อตั๋ว

 1. นักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศที่จะเดินทางจากต่างประเทศมาประเทศญี่ปุ่นด้วยสถานะ [เข้าพักระยะสั้น] ในการเข้าประเทศญี่ปุ่น
 2. ผู้มีสัญชาติญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ
 3. ไกด์ผู้ที่มาด้วยกันกับบุคคลที่มีคุณสมบัติตามข้อที่ 1 และ 2 ข้างต้น

 • Picture_10298.jpg
  UNIVERSAL STUDIOS JAPAN® Universal studios Japanสวนสนุกระดับโลก ที่เป็นสวนสนุกของบริษัท universal ที่เป็นผุ้ผลิตภาพยนต์ ค่ายยักษ์จากทางฝั่งสหรัฐอเมริกา ที่เป็นทั้งผู้ผลิตภาพยนต์ที่...

 • Picture_13232.jpg
  Osaka Amazing Pass บัตรรถไฟ ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการเที่ยวทั่วเมืองโอซาก้าOsaka Amazing Pass สามารถใช้ขึ้นรถไฟใต้ดิน ภายในเมืองโอซาก้าได้ ไม่จำกัดรอบ พร้อมทั้งยังสามา...

 • Picture_11664.jpg
  JR PASS หรือ JAPAN RAIL PASS คือ? เจแปนเรลล์พาส คือ ตั๋วราคาถูกสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวทุกแห่งหนในประเทศญี่ปุ่นโดยรถไฟ ซึ่งเป็นพาสที่กลุ่มบริษัทรถไฟญี่ปุ่น 6 บริษัท ร่วมมือกันนำเ...

 • cafe.jpg
  KYUSHU RAIL PASS (JR-KYUSHU) สามารถโดยสารรถไฟ JR บนเกาะคิวชูทั้งหมด(ยกเว้น Sanyo Shinkansen) ได้โดยไม่จำกัดครั้ง ติดต่อกัน 3 หรือ 5 วันแบ่งออกเป็น 2 แบบคือ1. ตั๋วรถไฟ JR Northern K...

 • kanto_buffet_top.jpg
  โปรโมชั่นใหม่!KANTO BUFFETแพคเกจทัวร์ + Pass รถไฟ 3วัน สำหรับขึ้นรถไฟและชินคันเซ็นของ JR-EASTในเขตคันโตได้ไม่จำกัด พร้อมโรงแรมและกิจกรรมหลากหลาย
Visitors: 117,050