Garden by the Bay

Gardens by the Bay

Gardens by the Bay เป็นโครงการที่จัดทำโดย National Parks Board และเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายรัฐบาลสิงคโปร์ที่จะเพิ่มระดับคุณภาพชีวิตชาวเมืองด้วยพื้นที่สีเขียวและดอกไม้ ด้วยแนวคิดที่ต้องการเปลี่ยนสิงคโปร์จากเมืองแห่งสวนหรือ Garden City ให้เป็นเมืองในสวน หรือ City in a Garden 

Gardens by the Bay ทำให้สิงคโปร์เป็นเมืองที่เหมาะแก่การพักอาศัยและทำงานสมกับความเป็นเมืองชั้นนำของศตวรรษที่ 21 

หมายเหตุ : บัตรผ่านประตูเข้าสู่พื้นที่จัดแสดง 2 ส่วน คือ The Flower Dome และ Cloud Forest ส่วน Supertree Grove เข้าฟรี ไม่เสียค่าเข้าชม (บัตรผ่านประตูส่วน OCBC Skyway และ Garden Cruiser สามารถซื้อได้ที่จุดจำหน่ายบัตร)

บัตร Garden by the Bay 2 Dome (E-Ticket)

ผู้ใหญ่

เด็ก (3 – 11 ปี)

ราคา (บาท/ใบ)

520

350


กิจกรรมพิเศษ :

Merry Medley Christmas Floral Display ที่ Flower Dome
11 พ.ย. 59 - 5 ม.ค. 60
เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษสุดของปีในบรรยากาศฤดูหนาวที่ Flower Dome ที่ซึ่งทุ่งดอกไม้จะสวยสดใส เริงร่าไปกับเทศกาลคริสต์มาส ต้นไม้ประจำเทศกาลอย่างต้นคริสต์มาส ดอกว่านสี่ทิศ และกุหลาบคริสต์มาส จะบานสะพรั่ง ในขณะที่ต้นสนหลากชนิดจะส่งกลิ่นหอมสดชื่นไปทั่ว นักเต้นบัลเล่ต์ตัวน้อย วงดนตรีทหารของเล่นและคณะนักร้องประสานเสียงร่วมกันสอดประสานทำนองดนตรีอันไพเราะ รอต้อนรับการมาเยือนของคุณ ความคึกคักนี้จะดำเนินอย่างต่อเนื่องไปถึงช่วงค่ำคืน ซึ่งเป็นเวลาที่แสงไฟจะส่องสว่างไสวไปทั่ว Flower Dome งดงามราวกับมีมนต์สะกด

     

 
฿520
จำนวน:

 • USS1.jpg
  บัตร Universal Studios Singapore® สวนสนุกในเครือยูนิเวอร์แซลแห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ มีด้วยกันทั้งหมด 7 โซน รับรอง...เห็นแล...
  ฿1,680

 • S.E.A.-Aquarium.jpg
  S.E.A. Aquarium™ หรือSouth East Asia Aquarium พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งอยู่ในโซนของMarine Life Parkภายใน Universal Studios Singaporeซึ่งรวบรวมสัตว์ทะเลไว้กว่า...
  ฿690

 • ACW KV 2015 (w ACW Signboard)_MidRes.jpg
  สนุกชุ่มฉ่ำแบบไม่มีวันจบที่Adventure Cove Waterparkตั้งอยู่ในโซนของMarine Life Parkเป็นสวนน้ำที่ขนาดใหญ่ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดมันส์มากมายและโปรแกรมกิจกรรมทางน้ำที่จะทำให้ค...
  ฿720

 • CableCarSentosa1.jpg
  Singapore Cable Car Sky Pass (Mount Faber Line & Sentosa Line) กระเช้าลอยฟ้าที่ใช้เดินทางไป-กลับ เกาะเซ็นโตซ่า และสิงคโปร์ มีทั้งหมด 2 สาย คือ 1. สาย Mount Faber Lineสำหรั...
  ฿480

 • DolphinIslandInteractionPrograms.jpg

 • special_landing_over.thumbnail.image.350.197.jpg
  Sentosa Fun Pass (Day5) บัตรเครื่องเล่นเลือก5อย่าง จาก20อย่างในเกาะเซนโตซ่า ราคาบัตรผู้ใหญ่ 1,550 บาทเด็ก 1,350 บาท รายละเอียดเครื่องเล่น20อย่างดังนี้ 4D AdventureLand: Desperado...
  ฿1,550

 • img-tramride.jpg
  Singapore Zoo+Tram (สวนสัตว์สิงคโปร์)ราคาบัตรผู้ใหญ่ 750 บาทเด็ก 500 บาท Singapore Zoo เป็นสวนสัตว์ยอดเยี่ยม การันตีด้วยรางวัล Best Leisure Attraction Experience จาก Singapore Tour...
  ฿750
Visitors: 117,050