S.E.A. Aquarium (SEAA)

S.E.A. Aquarium™ หรือ South East Asia Aquarium

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในโซนของ Marine Life Park ภายใน Universal Studios Singapore ซึ่งรวบรวมสัตว์ทะเลไว้กว่า 800 สายพันธุ์

หมายเหตุ : ตั๋วเข้า S.E.A. Aquarium แบบ One-day Pass สามารถเข้าชมทุกส่วนของพิพิธภัณฑ์การเดินสมุทร Maritime Experiential Museum ยกเว้น Typhoon Theatre กรุณาตรวจสอบราคาได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร

S.E.A. Aquarium™ (บัตรจริง)

ผู้ใหญ่

เด็ก (4 – 11 ปี)

ราคา (บาท/ใบ)

690

500

 

 

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ (อควาเรียม) S.E.A. แห่งนี้จะเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลชนิดต่างๆ ถึงราว 100,000 ตัว มากกว่า 800 สายพันธุ์ ในแท็งค์ที่บรรจุน้ำมากกว่า 60 ล้านลิตร โดยภายในประกอบไปด้วยพื้นที่ 10 โซน และมีชนิดของที่อยู่อาศัยแตกต่างกันถึง 49 ชนิด โดยมีดาวเด่นอย่างปลากกระเบนราหู และฉลามหัวค้อน เป็นตัวชูโรง

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. แห่งนี้จะพานักท่องเที่ยวดิ่งเข้าสู่การผจญภัยในโลกใต้ทะเล เริ่มตั้งแต่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านอ่าวอาหรับ และ ออกสู่มหาสมุทรอันกว้างใหญ่ไพศาล นักท่องเที่ยวทุกคนจะได้เห็นกับความสง่างามของกระเบนราหูตัวใหญ่มหึมา ฉลามหัวฆ้อน โลมา รวมทั้งสัตว์ใต้ทะเลประเภทอื่นๆ อีกมากมาย โดยผ่านกระจกใสยักษ์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความยาวถึง 36 เมตร และสูงถึง 8.3 เมตร ทำให้ผู้ชมเสมือนกำลังท่องไปในโลกท่องทะเลแห่งมหาสมุทร กับเหล่าบรรดาปลาชนิดต่างๆ

นอกจากนักท่องเที่ยวจะตะลึงกับความมหัศจรรย์ของกระจกตู้ปลายักษ์ไปแล้ว พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. ยังเติมความทันสมัยของอวาเรียมขนาดใหญ่ด้วยหน้าจอแสดงรายละเอียดกว่า 20 ตำแหน่ง พร้อมระบบสัมผัสอีก 20 จอ ได้ทั้งความรู้ความไฮเทคควบคู่กันไป หลังจากดูสายตาไปแล้ว ยังมีพันธุ์สัตว์น้ำตัวอย่างให้นักท่องเที่ยว ได้สัมผัสกับเจ้าสัตว์ของจริงด้วยมือตัวเอง ซึ่งน่าจะถูกใจเหล่าบรรดาคุณหนูเลยทีเดียว

฿690
จำนวน:

 • USS1.jpg
  บัตร Universal Studios Singapore® สวนสนุกในเครือยูนิเวอร์แซลแห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ มีด้วยกันทั้งหมด 7 โซน รับรอง...เห็นแล...
  ฿1,680

 • ACW KV 2015 (w ACW Signboard)_MidRes.jpg
  สนุกชุ่มฉ่ำแบบไม่มีวันจบที่Adventure Cove Waterparkตั้งอยู่ในโซนของMarine Life Parkเป็นสวนน้ำที่ขนาดใหญ่ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดมันส์มากมายและโปรแกรมกิจกรรมทางน้ำที่จะทำให้ค...
  ฿720

 • garden.jpg
  Gardens by the Bay Gardens by the Bay เป็นโครงการที่จัดทำโดย National Parks Board และเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายรัฐบาลสิงคโปร์ที่จะเพิ่มระดับคุณภาพชีวิตชาวเมืองด้วยพื้นที่สีเขียวและดอกไ...
  ฿520

 • CableCarSentosa1.jpg
  Singapore Cable Car Sky Pass (Mount Faber Line & Sentosa Line) กระเช้าลอยฟ้าที่ใช้เดินทางไป-กลับ เกาะเซ็นโตซ่า และสิงคโปร์ มีทั้งหมด 2 สาย คือ 1. สาย Mount Faber Lineสำหรั...
  ฿480

 • DolphinIslandInteractionPrograms.jpg

 • special_landing_over.thumbnail.image.350.197.jpg
  Sentosa Fun Pass (Day5) บัตรเครื่องเล่นเลือก5อย่าง จาก20อย่างในเกาะเซนโตซ่า ราคาบัตรผู้ใหญ่ 1,550 บาทเด็ก 1,350 บาท รายละเอียดเครื่องเล่น20อย่างดังนี้ 4D AdventureLand: Desperado...
  ฿1,550

 • img-tramride.jpg
  Singapore Zoo+Tram (สวนสัตว์สิงคโปร์)ราคาบัตรผู้ใหญ่ 750 บาทเด็ก 500 บาท Singapore Zoo เป็นสวนสัตว์ยอดเยี่ยม การันตีด้วยรางวัล Best Leisure Attraction Experience จาก Singapore Tour...
  ฿750
Visitors: 117,050