Universal Studios Singapore (USS) Adult

บัตร Universal Studios Singapore®

สวนสนุกในเครือยูนิเวอร์แซลแห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ มีด้วยกันทั้งหมด 7 โซน รับรอง...เห็นแล้วอยากไปแน่นอน 


 

1. โซน Hollywood 
โซนแรกที่คุณจะได้พบกับความหรรษาก็คือ โซนHollywood ซึ่งภายในเป็นที่ตั้งของร้านค้าต่างๆมากมายและต้นปาล์มที่เรียงราย ถือได้ว่าที่นี่เป็นจุดรวมสินค้าที่ระลึกจากทุกโซนกันตั้งแต่ทางเข้าเลยทีเดียว
2. โซน Madagascar
เป็นโซนที่ยกการ์ตูนเรื่องโปรดของใครหลายคนมาไว้ที่นี่ ด้วยเครื่องเล่นไฮไลท์อย่าง Madagascar a Crate Adventure ซึ่งเป็นเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ ให้คุณหนูๆและทุกคนในครอบครัวได้ล่องไปแบบชิลๆ ขอบอกว่า...งานนี้มีเปียกแน่นอน!!
Universal Studios Singapore 3. Far Far Away
มาถึงโซนนี้ ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ตัวการ์ตูนเจ้ายักษ์สีเขียวสุดตลก และผองเพื่อน ที่จะขนกันมาในรูปแบบภาพยนตร์ 4 มิติ (Shrek 4-D Adventure) ซึ่งจะมีการเอฟเฟ็คและลูกเล่นต่างๆมากมายตลอดการรับชม ราวกับคุณหลุดเข้าไปในหนังเลยทีเดียว...
เครื่องเล่นเปิดใหม่ที่ Universal Studios Singapore™! 
ฮอลาส์อามิโกส์ ชักดาบของเจ้าออกมา! กระโดดขึ้นรถไฟเหาะ Puss In Boots’ Giant Journey ขบวนแรกในโลก และเข้าร่วมกับเจ้าแมวเหมียว Puss และ Kitty ในการผจญภัยฉวัดเฉวียนต้านแรงโน้มถ่วงกลางอากาศบนยอดต้นถั่วยักษ์เพื่อตามหาห่านที่ออกไข่เป็นทองคำอันล้ำค่า แต่ระวังเจ้า Great Terror ที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อขัดขวางแผนการของผู้ที่จะมาขโมยห่านทองคำไป
Universal Studios Singapore 4. โซน The Lost World 
เครื่องเล่นชิ้นไฮไลท์คือ Jurassic Park Rapids Adventure ล่องแก่งผจญภัย ตะลุยดินแดนไดโนเสาร์นั่นเอง สำรวจถิ่นที่อยู่ของเจ้าสัตว์ยักษ์อายุล้านปีอันน่าตื่นเต้น โซนนี้เป็นอีกหนึ่งโซนที่การันตีความเปียกแบบเต็มที่แน่นอน!!
Universal Studios Singapore 5. โซน Ancient Egypt
เข้าสู่โลกแห่งความอลังการและน่าสะพรึงกลัว กับโซนอียิปต์โบราณ (Ancient Egypt) โซนนี้มีเครื่องเล่นไฮไลท์สุดหวาดเสียวอย่าง Revenge of the Mummy ซึ่งเป็นรถไฟเหาะในร่มภายใต้ความมืดมิดที่วิ่งไปด้วยความเร็วสูง เตรียมตัวให้พร้อม...เพราะเหล่ามัมมี่และฝูงแมลงปีกแข็งอันน่าขยะแขยงกำลังจะมาเอาชีวิตคุณ!
Universal Studios Singapore 6. โซน Sci-Fi City
ที่โซน ไซไฟ ซิตี้ ไฮไลท์อยู่ที่เครื่องเล่น Battle Star Galactica Human กับ Battlestar Galactica Cylon ซึ่งก็คือรถไฟเหาะตีลังกาสูงที่สุดในโลกและเป็นที่แรกในสิงคโปร์นั่นเอง!! นอกจากดีกรีเรื่องความสูงแล้ว จุดเด่นของเครื่องเล่นสองตัวนี้ก็คือ การเป็นรถไฟเหาะรางคู่ที่วิ่งสวนตัดกันไปมานั่นเอง...
Universal Studios Singapore 7. โซน New York
ในที่สุดก็เดินครบรอบพอดี เมื่อมาถึงโซน นิวยอร์ค นอกจากสภาพของเมืองที่จำลองมาจากมหานครนิวยอร์คแล้ว จุดเด่นอยู่ที่เครื่องเล่น Lights, Camera, Action! คุณจะได้ชมการแสดงสเปเชียลเอฟเฟ็คที่ออกแบบโดยผู้กำกับ ชื่อดังอย่าง “สตีเฟน สปีลเบิร์ก” ในฉากมหานครนิวยอร์ก ที่อยู่ๆเจ้าเฮอริเคนลูกใหญ่ก็กำลังเตรียมถล่มเมืองแห่งนี้กันแบบ 4 มิติ เลยทีเดียว....!!
฿1,680
จำนวน:

 • S.E.A.-Aquarium.jpg
  S.E.A. Aquarium™ หรือSouth East Asia Aquarium พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งอยู่ในโซนของMarine Life Parkภายใน Universal Studios Singaporeซึ่งรวบรวมสัตว์ทะเลไว้กว่า...
  ฿690

 • ACW KV 2015 (w ACW Signboard)_MidRes.jpg
  สนุกชุ่มฉ่ำแบบไม่มีวันจบที่Adventure Cove Waterparkตั้งอยู่ในโซนของMarine Life Parkเป็นสวนน้ำที่ขนาดใหญ่ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดมันส์มากมายและโปรแกรมกิจกรรมทางน้ำที่จะทำให้ค...
  ฿720

 • garden.jpg
  Gardens by the Bay Gardens by the Bay เป็นโครงการที่จัดทำโดย National Parks Board และเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายรัฐบาลสิงคโปร์ที่จะเพิ่มระดับคุณภาพชีวิตชาวเมืองด้วยพื้นที่สีเขียวและดอกไ...
  ฿520

 • CableCarSentosa1.jpg
  Singapore Cable Car Sky Pass (Mount Faber Line & Sentosa Line) กระเช้าลอยฟ้าที่ใช้เดินทางไป-กลับ เกาะเซ็นโตซ่า และสิงคโปร์ มีทั้งหมด 2 สาย คือ 1. สาย Mount Faber Lineสำหรั...
  ฿480

 • DolphinIslandInteractionPrograms.jpg

 • special_landing_over.thumbnail.image.350.197.jpg
  Sentosa Fun Pass (Day5) บัตรเครื่องเล่นเลือก5อย่าง จาก20อย่างในเกาะเซนโตซ่า ราคาบัตรผู้ใหญ่ 1,550 บาทเด็ก 1,350 บาท รายละเอียดเครื่องเล่น20อย่างดังนี้ 4D AdventureLand: Desperado...
  ฿1,550

 • img-tramride.jpg
  Singapore Zoo+Tram (สวนสัตว์สิงคโปร์)ราคาบัตรผู้ใหญ่ 750 บาทเด็ก 500 บาท Singapore Zoo เป็นสวนสัตว์ยอดเยี่ยม การันตีด้วยรางวัล Best Leisure Attraction Experience จาก Singapore Tour...
  ฿750
Visitors: 117,050